ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Theo khuyến cáo của FIFA, các thành viên của Ban trọng tài của các Liên đoàn bóng đá không tham gia BCH. Chính vì thế, để tiếp tục điều hành Ban trọng tài VFF ở nhiệm kỳ mới, lãnh đạo Ban trọng tài hiện tại không thể tham gia BCH VFF.

Chính vì thế, trưởng Ban trọng tài VFF nhiệm kỳ hiện tại Dương Văn Hiền đã quyết định rút không tham gia ứng cử vào BCH nhiệm kỳ mới. Trước đó, phó Ban trọng tài VFF Võ Minh Trí cũng đã rút không ứng cử vào BCH nhiệm kỳ 9.

Trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 Dương Văn Hiền không tham gia ứng cử BCH khóa 9.

Trước nữa, các ứng viên đã chính thức xin rút không ứng cử vào BCH khóa mới có các ông Phạm Ngọc Viễn (nguyên phó chủ tịch VFF), Lê Hoài Anh (đương kim Tổng thư ký VFF), Trần Mạnh Hùng (nguyên chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng), Phạm Thanh Hùng (nguyên chủ tịch CLB Than Quảng Ninh).

,

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Hiện tại, các đề cử chủ chốt hiện chỉ còn ông Trần Quốc Tuấn (quyền chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8) cho vị trí chủ tịch VFF nhiệm kỳ 9. Các ông Trần Anh Tú (ủy viên thường trực VFF) và ông Dương Nghiệp Khôi tham gia ứng cử vị trí Phó chủ tịch (PCT) phụ trách chuyên môn.

Đại hội nhiệm kỳ mới của VFF sẽ diễn ra ngày 6/11 tại Hà Nội (Ảnh: VFF).

Vị trí PCT phụ trách truyền thông - đối ngoại sẽ là cuộc đua giữa ông Cao Văn Chóng (PCT truyền thông nhiệm kỳ 8) và ông Nguyễn Xuân Vũ (chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng). Còn ghế PCT phụ trách tài chính - vận động tài trợ có 2 ứng viên, gồm ông Lê Văn Thành (đương kim PCT tài chính VFF) và ông Nguyễn Trung Kiên.

Đại hội VFF nhiệm kỳ 9 sẽ diễn ra ngày 6/11 tại Hà Nội. Đại hội sẽ bầu các vị trí chủ chốt gồm Chủ tịch cùng 3 PCT trước tiên (4 người này cũng đương nhiên sẽ là các ủy viên thường trực), sau đó sẽ bầu tiếp 13 ủy viên còn lại trong BCH khóa mới (tổng cộng BCH khóa mới sẽ có 17 ủy viên). 

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊博彩游戏:Trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 không ứng cử vào Ban chấp hành khóa 9
发布评论

分享到:

哈希竞彩游戏:「检测登记码」方便市民
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。