Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thực hiện Nghị quyết số 09 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác xây dựng Đảng các đoàn thể nhân dân trong các DN ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn TP Hà Nội, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã ban hành Quyết định số 557 về việc thành lập Đảng bộ Khối DN trên cơ sở sát nhập 16 chi bộ đảng trực thuộc Huyện ủy và 1 chi bộ đảng trực thuộc Đảng ủy xã với 201 đảng viên vào ngày 6/12/2017. Đảng ủy Khối đã nhanh chóng kiện toàn tổ chức, đổi mới không ngừng phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị. Mặc dù tình hình chung gặp nhiều khó khăn, nhưng 5 năm qua, các DN trong Khối vẫn duy trì được sự ổn định , các chỉ tiêu sản xuất – kinh doanh tiếp tục tăng trưởng khá, góp phần quan trọng đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đảng ủy khối DN huyện nhân dịp Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (6/12/2017 – 6/12/2022) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đến nay, Đảng ủy Khối đã có 32 chi bộ trực thuộc với 352 đảng viên. Giá trị sản xuất kinh doanh trong 5 năm liên tục tăng. Tổng giá trị sản xuất của các DN trong khối đạt 62.500 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước trên 182,4 tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho hơn 4000 lao động với mức lương từ 5,7 triệu đồng đến 8 triêu đồng/người/tháng. Các chính sách chế độ đối với người lao động được đảm bảo.

Từ những thành công trên thương trường, đội ngũ DN càng thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội và trở thành bạn đồng hành cùng giải quyết các vấn đề về xã hội với các cơ quan ban ngành, đoàn thể của huyện và các địa phương. Với giá trị công tác xã hội trong 5 năm qua của các DN trong khối đạt 52,41 tỷ đồng. Trong đó, đảng ủy các chi bộ và DN trong khối đã ủng hộ và xây dưng Quỹ phòng chống Covid-19 11,2 tỷ đồng, tặng sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong hơn 1 tỷ đồng; xây 36 ngôi nhà cho hộ nghèo, nhận phụng dưỡng 3 mẹ Việt Nam anh hùng, nhận nuôi dưỡng 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ khi vào Đại học cho đến khi tốt nghiệp….

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì Phùng Tân Nhị phát biểu tại buổi lễ.

Với những thành tích đóng góp của mình, Đảng ủy Khối, các DN và tổ chức đảng trong Đảng bộ Khối đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành T.Ư, địa phương tặng nhiều phần thưởng cao quý: 1 tập thể, 1 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng 3; 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của UBND TP Hà Nội có 12 tập thể, 12 cá nhân; Bằng khen của Bộ NN&PTNN có 3 tập thể, 4 cá nhân; Bằng khen của Tổng cục Thuế có 6 tập thể và 6 cá nhân; Giấy khen của UBND huyện có 35 tập thể và 42 cá nhân. Đặc biệt Đảng bộ khối DN huyện được Ban chỉ đạo 09 của Thành ủy Hà Nội đánh giá là đơn vị trong tốp đầu của TP Hà Nội.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phùng Tân Nhị đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của toàn Đảng bộ trong 5 năm qua.

Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 được khen thưởng tại buổi lễ.

“Thời gian tới, Đảng bộ cần tiếp tục phát huy kết quả đó, đồng thời tập trung phát triển DN, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống người lao động và hoàn thành tốt nghĩa vụ tài chính với Nhà nước; quan tâm chăm lo tốt cho đời sống của cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị nhất là trong dịp tết Quý Mão 2023. Đặc biệt, các chi bộ, các DN cần quan tâm tổ chức thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa trong DN, vận động cán bộ, đảng viên người lao động hưởng ứng phong trào xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, góp phần cùng Nhân dân trong huyện chào đón năm mới Quý Mão 2023, đưa huyện Ba Vì về đích huyện Nông thôn mới và hướng tới chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì…” – ông Phùng Tân Nhị nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Đảng bộ Khối DN huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể và 49 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠备用网址:Đảng ủy Khối DN huyện Ba Vì tổ chức Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập
发布评论

分享到:

皇冠管理端登3手机:九叔很忙! 九把刀
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。