赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tài tử Alec Baldwin trên phim trường "Rust" (Ảnh: New York Post).

Liên quan tới vụ tai nạn súng đạn gây chết người trên phim trường "Rust" hồi tháng 10/2021, nhà chức trách tại bang New Mexico (Mỹ) đã chính thức bắt đầu quá trình luận tội đối với những người có liên quan trong vụ việc này.

Đó là nhà sản xuất phim kiêm nam chính của phim - tài tử Alec Baldwin, người phụ trách súng đạn trên phim trường - cô Hannah Gutierrez-Reed và người trợ lý đạo diễn - anh David Halls.

Tài tử Alec Baldwin và cô Hannah Gutierrez-Reed đang phải đối diện với tội danh ngộ sát. Một viên đạn thật đã bắn ra từ khẩu súng dùng làm đạo cụ trên phim trường "Rust", phát súng đã cướp đi sinh mạng của nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Khẩu súng đang nằm trên tay tài tử Baldwin khi viên đạn thật bắn ra.

Trợ lý đạo diễn David Halls, người đưa khẩu súng cho tài tử Baldwin, bị buộc tội thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ. Anh David Halls đã nhanh chóng thừa nhận tội trạng này.

Hiện tại, luật sư đại diện cho tài tử Baldwin và người phụ trách súng đạn - cô Gutierrez-Reed đều tuyên bố rằng họ sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng để chứng minh thân chủ của mình vô tội. Về tội danh ngộ sát, tùy thuộc vào mức độ trách nhiệm của người phạm tội, mức hình phạt sẽ từ 18 tháng tù giam cho tới 5 năm tù giam.

Người phụ trách súng đạn trên phim trường - cô Hannah Gutierrez-Reed (Ảnh: New York Post).

Ngay sau khi công tố viên chính thức luận tội đối với tài tử Alec Baldwin và cô Hannah Gutierrez-Reed, cả hai người đều lên tiếng phủ nhận trách nhiệm. Về phần tài tử Baldwin, ông vừa là nhà sản xuất vừa là nam chính của bộ phim "Rust". Khi phát đạn nghiệt ngã bắn ra, khẩu súng đang nằm trên tay tài tử Baldwin.

Dù vậy, luật sư đại diện cho nam tài tử nhấn mạnh: "Ông Baldwin không có lý do gì để phải nghi ngờ rằng có đạn thật trong khẩu súng đạo cụ trao cho mình. Đó không phải trách nhiệm của ông ấy. Ông ấy đặt lòng tin vào các cộng sự đang làm việc với mình. Việc luận tội ông Baldwin khiến sự việc bi kịch này càng trở nên méo mó và sai lệch. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng và sẽ giành chiến thắng".

Ngay sau vụ việc, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường và tìm thấy cả đạn thật và đạn giả trộn lẫn trên phim trường "Rust". Đây là một sự vi phạm nghiêm trọng đối với những chuẩn mực an toàn trên phim trường.

Về phần người phụ trách súng đạn - cô Gutierrez-Reed, người phụ nữ này cũng phủ nhận mọi trách nhiệm của bản thân trong vụ việc bi kịch. Cô đã đệ đơn kiện công ty cung cấp đạo cụ trên phim trường - đơn vị cung cấp đạn giả cho phim trường "Rust" - vì cho rằng chính công ty này có trách nhiệm trong việc có cả đạn thật và đạn giả trên phim trường.

Nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins lúc sinh thời (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, hoạt động điều tra và kiện tụng giữa các bên vẫn tiếp tục tiến hành, chưa có bên nào chính thức bị kết tội. Giới luật sư nhận định đây là một vụ việc rất phức tạp.

Hồi tháng 2/2022, gia đình nữ đạo diễn hình ảnh Hutchins đã đệ đơn kiện đối với nhà sản xuất phim kiêm nam chính của phim - tài tử Alec Baldwin - vì cho rằng ông Baldwin phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn súng đạn bi kịch này. Sau đó, vụ kiện đã được dàn xếp theo thỏa thuận riêng trong tháng 10/2022. Số tiền bồi thường mà ông Baldwin chi trả cho gia đình cô Hutchins không được tiết lộ.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bị luận tội ngộ sát, tài tử Alec Baldwin đối diện mức án nào?
发布评论

分享到:

苏贞昌下台已成定局 蔡英文断尾求生?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。