U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

WhatsApp sắp cho phép người dùng Android gửi ảnh với chất lượng gốc. Ảnh: Gizchina.

Theo WaBetaInfo, bản cập nhật beta mới nhất của ứng dụng nhắn tin WhatsApp gây chú ý với tính năng cho phép người dùng Android gửi ảnh với chất lượng gốc.

Cụ thể, ứng dụng được Facebook mua lại vào năm 2014 có kế hoạch tích hợp một biểu tượng cài đặt mới trong phần tùy chỉnh ảnh. Tính năng này giúp người dùng thoải mái tùy chọn chất lượng mong muốn khi gửi bất kỳ ảnh nào.

Hiện người dùng WhatsApp trên Android vẫn bị hạn chế khi gửi ảnh. Cụ thể khi tải lên, người dùng có 3 tùy chọn là “tự động”, “chất lượng tốt nhất” và “tiết kiệm dữ liệu”.

BGR cho biết mặc dù người dùng có thể nghĩ rằng “chất lượng tốt nhất” tương đương với ảnh gốc trong máy nhưng thực tế không phải vậy.

Ở tùy chọn này, WhatsApp vẫn dùng một số thuật toán để nén dữ liệu, mặc dù không nhiều để tốc độ truyền tải nhanh hơn.

Tùy chọn mới trên WhatsApp giúp người dùng thoải mái tùy chọn chất lượng mong muốn khi gửi bất kỳ ảnh nào. Ảnh: Gizchina.

Điều này khá dễ hiểu vì hầu hết người dùng chỉ có nhu cầu xem ảnh gốc trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp cần gửi ảnh với chất lượng gốc, do đó WhatsApp đã nghiêm túc cân nhắc điều này.

Tính năng này hiện mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm. Do mới chỉ là bản beta, WhatsApp vẫn hoàn toàn có khả năng bỏ tính năng này trước khi cập nhật chính thức.

Tin tức về việc WhatsApp thêm tùy chọn gửi ảnh với chất lượng gốc xuất hiện cùng ngày Meta - công ty mẹ Facebook công bố rất nhiều tính năng mới cho các cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối trên Messenger, nền tảng nhắn tin của Facebook và Instagram.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:U8hash官网(www.eth0808.vip):WhatsApp sắp có nâng cấp quan trọng
发布评论

分享到:

澳洲幸运5是哪个国家的(www.eth0808.vip):魔兽T1出场片段疯传!遭质疑「不够格进名人堂」 引侠客亲回:你说得对
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。