ag百家乐(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

TP Cần Thơ ngập nặng do triều cường dâng vào cuối năm 2022. Ảnh: Hoàng Giám.

Sáng 21/2, Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ thông tin mực nước tại các trạm vùng hạ lưu lên nhanh trong 24h qua và ở mức cao. Nguyên nhân nước dâng cao do ảnh hưởng của gió đông bắc có cường độ mạnh tác động lên toàn bộ vùng biển Nam Bộ.

Dự báo, trong 2 ngày tới, mực nước tại trạm vùng hạ lưu các sông tiếp tục lên nhanh. Đỉnh triều đợt này có khả năng xuất hiện vào ngày 22-23/2.

Mực nước tại trạm Mỹ Thuận có thể lên mức 1,9-1,95 m (cao hơn báo động 3 từ 0,1 m đến 0,15 m). Tương tự, mực nước tại trạm Cần Thơ có thể lên mức 1,95-2 m (xấp xỉ hoặc thấp hơn báo động 3 khoảng 0,05 m). Ngoài ra, các trạm ven biển ở mức cao, trên báo động 3 0,1 m đến 0,3 m.

Sau thời gian triều dâng, mực nước sẽ xuống nhanh. Mực nước triều cao trên báo động 1 còn duy trì hết ngày 24/2 tại một số trạm. Cơ quan khí tượng nhận định đây là đợt triều cường cao, người dân cần đề phòng ngập úng vùng trũng thấp ven sông và ven biển. Mức độ rủi ro thiên tai khu vực hạ lưu sông Tiền, sông Hậu ở cấp độ 2.

Từ nay đến tháng 5, Nam Bộ sẽ đón thêm 6 đợt triều cường khác, vào các ngày 9-11/3, 20-25/3, 7-9/4, 18-22/4, 6-10/5 và 16-22/5.

Trước đó, vào dịp , khu vực Nam Bộ cũng đón một đợt triều cường khá mạnh, gây ngập úng diện rộng ở TP.HCM và nhiều tỉnh ven biển.

Sách hay về môi trường

How to Save Our Planet - Mark Maslin: Tác phẩm được ví như cuốn cẩm nang về các vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khả thi để cứu Trái Đất; trang bị cho người đọc những kiến ​​thức khoa học mới nhất về biến đổi khí hậu, tính bền vững và các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt.

We are the Weather: Saving the Planet Starts at Breakfast - Jonathan Safran Foer. Tác giả tin rằng mối liên hệ giữa ngành nông nghiệp chăn nuôi và cuộc khủng hoảng khí hậu hiện ra không thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, các hành động mang tính tập thể như giảm tiêu thụ thịt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon.

How to Avoid a Climate Disaster - . Tỷ phú công nghệ đưa ra góc nhìn của mình đối với vấn đề biến đổi khí hậu và cả hướng đi rõ ràng, thiết thực để giải quyết chúng trong tương lai.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nam Bộ sắp đón đợt triều cường mới
发布评论

分享到:

对华打科技战?拜登游戏玩过头,结果把日本经济给玩坏了
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。